จีนเปิดตัว Chevrolet Cruze เวอร์ชั่นคลาสสิค สวย ลงตัวกว่าเดิม

 

สำหรับวันนี้ก็เป็นข่าวสารยานยนต์ต่างประเทศกันบ้าง ซึ่งแดนมังการได้เปิดตัวรถใหม่Chevrolet Cruze โฉมปัจจุบัน แต่ว่าทำออกมาในเวอร์ชั่น คลาสสิค ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับว่าสวยลงตัวกว่าเดิม หลายคนอาจจะสงสัยว่าจะมาถึงไทยหรือไม่ในเวอร์ชั่นคลาสสิค ต้องบอกว่าน่าเสียดายที่ ใหม่Chevrolet Cruze มีจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น

Chevrolet Cruze Classic

หากถามถึงจุดเปลี่ยนของ Chevrolet Cruze เวอร์ชั่นคลาสสิค ต่างจากเวอร์ชั่นปกติอย่างไร ก็คงทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาให้รู้สึกคลาสสิคกว่าเดิม และก็เปลี่ยนในเรื่องของเครื่องยนต์ที่ใช้ขนาดเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร DVVT ที่ให้พละกำลังสูงสุด 111 แรงม้า(PS) และแรงบิดสูงสุด 141 นิวตัน-เมตร ซึ่งทำให้อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 15 กิโลเมตร/ลิตร

แอบสงสัยเหมือนกันว่า ก็เพิ่งเปิดตัว All New Cruze ไปเมืท่อไม่นานมานี้เอง แต่ทำไมถึงได้มีเวอร์ชั่นใหม่เกอดขึ้นเร็วมาก นั่นก็เป็นกลยุทธทางการตลาดของค่าย GM ที่มีการแตกไลน์ Chevrolet Cruze เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า โดยแต่ละเวอร์ชั่นนั้นก็ถือเป็นการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ยังปรับราคาให้ต่ำลงกว่าเดิม

สำหรับ Chevrolet Cruze เวอร์ชั่นคลาสสิค มีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่นย่อย คือ 5 SL M/T, 1.5 SE M/T และ 1.5 SE A/T มาสีให้เลือกพร้อมกันถึง 6 สี

Comments

comments